VÒI TƯỚI NHỎ GIỌT BÙ ÁP TỰ LÀM SẠCH VAN12L

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng: lưu lượng nước là 12 lít/ giờ.

Áp xuất hoạt động: 0.7 đến  0.4 Bar

Màu Sắc: xanh xám, xanh và nhiều màu khác.

Quy cách đóng gói: Bịch/100 cái

0868 969 893
  • 0868 969 893

  • truongphuthuan.com@gmail.com

  • Số 107/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mô tả

Trong hệ thống tưới nhỏ giọt tất nhiên không thể thiếu vòi tưới nhỏ giọt. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú các loại đầu tưới với chất lượng và tác dụng khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về loại đầu tưới bù áp tự làm sạch VAN12L. Một loại đầu tưới đang được tin dùng trong rất nhiều hệ thống tưới nhỏ giọt hiện nay trên cả nước.

voi-tuoi-nho-giot

1. Đây là loại đầu tưới thông minh

Được thiết kế với nhiều đặc điểm tiện dụng nhằm giải quyết một số vấn đề thường gặp phải mà các loại đầu tưới trước đó chưa khắc phục được. Loại vòi tưới nhỏ giọt này khá linh hoạt trong việc lắp đặt và phù hợp với nhiều loại địa hình. Tuổi thọ cao do khả năng tự làm sạch của màng silicon bên trong có tác dụng ngăn chặn những cặn bẩn còn sót trong nước khi qua bộ lọc từ đó hạn chế hiện tượng tắc nghẽn khi tưới dấn đến việc phải thay thế đầu tưới hay nặng hơn là làm tăng áp xuất hệ thống dẫn đên những hư hại lớn hơn. đầu tưới được thiết kế phù hợp với nhiều loại cây trồng trên nhiều địa hình khác nhau do đó được nhiều bà con lựa chọn và tin dùng.

 

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng: lưu lượng nước là 12 lít/ giờ.

Áp xuất hoạt động: 0.7 đến  0.4 Bar

Màu Sắc: xanh xám, xanh và nhiều màu khác.

Quy cách đóng gói: Bịch/100 cái

Sản phẩm gọn nhẹ có thể phù hợp khi thiết kế với nhiều loại linh kiện khác trên thị trường có mức giá hợp lý khoảng 3000đ/ chiếc.

voi-tuoi-nho-giot

Như đã nói đây là loại vòi tưới nhỏ giọt được thiết kế nổi trội hơn hẳn các loại đầu tưới trước đó nên có phạm vi ứng dụng to lớn từ hệ thống tưới hoa, tiểu cảnh, sân vườn cho đến các quy mộ hệ thống lớn hơn như vườn cây quả (cam, quýt, chanh, bưởi) hay cây công nghiệp trên các địa hình vùng đồi núi. Có ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cải thiện những yếu tố không mong muốn trong quá trình hoạt động khiến hệ thống hoạt động ngưng trệ hay tệ hơn là làm hỏng một phần hệ thống, bản thân vòi tưới có khả năng hoạt động tốt  sẽ giúp cho các thành phần khác của hệ thống hoạt động tốt do đó cả hệ thống sẽ tăng tuổi thọ.

2. Lựa chọn đầu tưới nhỏ giọt

Với một hệ thống tưới nhỏ giọt thường có chi phí thiết kế lớn nhưng lại cần làm việc hiệu quả và trơn tru thì việc lựa chọn vòi tưới nhỏ giọt là một trong nhưng phần thiết bị quan trọng cần được lựa chọn kỹ trong quá trình khảo sát và thiết kế hệ thống, địa hình, tối đa hóa hiệu quả. Hạn chế hỏng hóc thường xuyên từ đó giảm chi phí bảo dưỡng, bảo hành từ đó tăng năng xuất, tiết kiệm chi phí bằng tuổi thọ của hệ thống đã được tăng lên.

voi-tuoi-nho-giot

Trên đây là những giới thiệu về loại đầu tưới nhỏ giọt tự làm sạch VAN12L đang được quan tâm trên thị trường hiện nay. Bà con hãy so sánh và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho hệ thống tưới nhỏ giọt của gia đình mình loại đầu tưới phù hợp để có được một hệ thống hoạt động chất lượng, hiệu quả, kinh tế, giảm thiểu sức lao động cũng như chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một loại đầu tưới đang được những kỹ sư thiết kế hệ thống tưới tự động khuyên dùng đối với những địa hình dốc, đồi núi gồ ghề. Do đã chứng minh được hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Trường Phú Thuận tự hào là một đơn vị thi công thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới đã có những công trình hoàn thiệt đã và đang hoạt động rất tốt với hệ thống tưới nhỏ giọt.

 

Comment facebook