KỆ TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ NHIỀU TẦNG

0868 969 893
  • 0868 969 893

  • truongphuthuan.com@gmail.com

  • Số 107/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mô tả

Kệ trồng rau tại nhà là một thiết kế thông minh vừa giúp tận dụng tối đa được diện tích nhỏ bé ở khu vực ban công hay sân thượng mà vẫn cung cấp được đủ chất dinh dưỡng và không gian cho các cây trồng phát triển.

Kệ trồng rau sạch tại nhà nhiều tầng

Thông số kỹ thuật kệ trồng rau:

Kệ trồng rau sạch tại nhà được thiết kế bao gồm các kệ trồng rau và chậu trồng rau thông minh.

Chậu trồng rau thông minh có kích thước chung là chiều dài 67cm, rộng 24 cm và cao 20 cm thích hợp trồng nhiều loại rau.  Chậu trồng rau tại nhà được thiết kê theo hình chữ nhất với nhiều màu sắc sặc sỡ bắt mắt. Vừa để trồng rau nhưng cũng rất thích hợp để trang trí mà không làm mất thẩm mỹ cảnh quan chung của ngôi nhà.

Chậu trồng rau thông minh được thiết kế với chậu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường. Không những thế ở các đáy chậu còn được thiết kế để lắp đặt hệ thống cấp nước và dinh dưỡng cho rau.

Kệ trồng rau được thiết kế từ chất liệu thép không gỉ và có sức bền cao, chịu được lực nặng từ các chậu cây, và mưa gió mạnh. Phổ biến nhất vẫn là loại kệ trồng rau 3 tầng, vừa có độ cao phù hợp mà vẫn tận dụng được tối đa diện tích.

Các phần của kệ trồng rau sạch tại nhà được thiết kế đơn giản có thể tháo lắp dễ dàng, dễ vận chuyển mà không cồng kềnh. Không những thế, kệ trồng rau tại nhà còn được thiết kế thành nhiều tầng vừa tiết  kiệm được diện tích cây trồng mà còn tận dụng được tối đa ánh sáng cũng như khoảng không gian quý báu.

Có 3 loại kệ trồng rau sạch tại nhà gồm:

+ Kệ trồng rau áp sát vào tường hoặc ban công: 

Kệ trồng rau sạch tại nhà

Ưu điểm: Tận dụng được diện tích nhỏ hẹp ở khu vực ban công, giá treo chắc chắn mà còn tạo được thẩm mỹ về cảnh quan, dễ dàng lắm đặt và di chuyển.

Nhược điểm: Số lượng chậu có thể lắp được khá hạn chế theo diện tích ban công.

+ Kệ trồng rau hình bậc thang: 

Ưu điểm: Tận dụng được tối đa khoảng trống và ánh sáng có thể chiếu vào tất cả các chậu trồng cây và rau sạch. Có thể đặt được nhiều chậu trồng rau và đa dang các loại rau trên một diện tích.

Nhược điểm: Giá kệ trồng rau được thiết kế từ nhiều chi tiết, tốn kém nhiều ốc vít và không được vững chãi. Chỉ có thể để một số chậu nhất định trên giá kệ trồng rau. Chiếm diện tích cho người đi lại chăm sóc và tưới tiêu.

+ Kệ trồng rau sạch tại nhà thẳng đứng:

Kệ trồng rau nhiều tầng

Ưu điểm: Giá kệ trồng rau sạch tại nhà được thiết kế thẳng đứng, giúp tối ưu được diện tích tốt nhất. Giá kệ trồng rau thông minh được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Có độ chắc chắn và chịu được lực tốt nhất.

Nhược điểm: Nếu khoảng cách giữa các chậu quá gần có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Ngoài ra, khoảng cách giữa các chậu quá gần còn làm cho những tầng ở phía dưới không có ánh sáng, hạn chế sự phát triển. Nên thông thường giá cuối cùng được tận dụng để trồng các loại rau mần ( hoặc các loại rau ưa bóng râm) thì hợp lí nhất.

Các loại kệ trồng rau sạch tại nhà trên còn có thể áp dụng để trồng các loại hoa vừa tạo được thẩm mỹ và tạo màu xanh tự nhiên cho ngôi nhà. Với việc trồng hoa thì phù hợp nhất vẫn là loại kệ áp sát vào ban công vừa hứng được ánh nắng tự nhiên và không chiếm nhiều diện tích.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các kệ trồng rau sạch tại nhà vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được báo giá kệ trồng rau tại nhà tốt nhất.

Comment facebook