Thiết kế thi công nhà màng

Trường Phú Thuận nhận thiết kế, thi công nhà màng, màng phủ nông nghiệp, nhà màng trồng rau, trồng hoa,… với các loại nhà màng nông nghiệp khác với chi phí thấp nhất.

màng phủ nhà kính

Giới thiệu về tên gọi màng phủ nông nghiệp Ginegar Israel

Nhà màng hay còn gọi là màng nhà kính với nhiều tên gọi khác nhau như màng nhà kính Israel, màng nhà kính Ginegar, nhà màng nông nghiệp,…

Nhà màng được sử dụng nhiều trong việc che phủ cho các vườn ươm, các nhà ươm cây, các nhà màng trồng rau sạch,…

Nhà màng sử dụng màng phủ nông nghiệp được nhập khẩu từ hãng Ginegar của Israel nổi tiếng trên thế giới về vật tư và màng phủ nhà kính.

các kết quả kiểm tra về mảng phủ nhà kính

Các giải thưởng về chất lượng mà sản phẩm màng phủ nhà kính đạt được.

Đặc tính vượt trội của nhà màng:

Màng nhà kính có nhiều loại như màng phủ trong suốt hoặc màu trắng đục với độ bền và độ dẻo tốt nhất. Màng phủ nông nghiệp còn được thiết kế với chất liệu chống tia cực tím ( UV) có hại cho cây trồng cũng như góp phần bảo vệ được màu sắc tự nhiên cho hoa quả. Bên cạnh đó, sản phẩm màng nhà kính Ginegar Israel còn được biết đến với hiệu quả về chống sương mù và hiện tượng nhỏ giọt, ngưng tụ hơi nước.

Các giải thưởng về chất lượng sản phẩm

Các giải thưởng về chất lượng sản phẩm

Đối với nhà màng trồng rau sạch và nhà màng trồng hoa thì việc sử dụng màng phủ nông nghiệp Ginegar Israel còn được xem làm lựa chọn hàng đầu trong việc tán xạ được tia sáng trực tiếp từ mặt trời cũng như hạn chế được sự ảnh hưởng của các tia UV, luôn giữ cho bề mặt của lá rau được khô ráo cũng như tránh hiện tượng thâm đen ở lá rau hay cánh hoa. Đối với những nhà màng trồng rau hay hoa việc sử dụng màng phủ nông nghiệp Ginegar Israel còn giúp cho  được kích thước và màu sắc tốt nhất, rau được phát triển nhanh.

1. Ngăn chặn tia bức xạ

Đặc điểm của màng phủ nông nghiệp

2. Khuyết tán năng lượng mặt trời

Đặc điểm của màng phủ nhà kính

3. Giữ nhiệt tốt hơn và ngăn ngừa bức xa nhiệt từ nhà kính tới khí quyển.

ưu điểm của màng phủ nông nghiệp

Hướng dẫn chung lắp đặt màng phủ nông nghiệp:

Màng phủ nông nghiệp Ginegar Israel được thiết kế với nghiểu kiểu gấp khác nhau. Bao gồm các kiểu gấp đôi, gấp hình chữ W, hay gấp 2 chữ W, gấp hình chữ C. Quý khách hàng nên xem chi tiết trên bao bì để lắp đặt được đúng cách nhất.

hướng dẫn sử dụng màng phủ nhà kính

Center Fold: Sử dụng để làm màn cửa cho nhà màng

Single W Fold: Sử dụng chủ yếu để che phủ toàn bộ nhà màng

1.Khi lắp đặt càng màng phủ nhà kính nhiều lớp, luôn đảm bảo các màng luôn nằm cùng một hướng với nhau theo hướng dẫn.

2. Lắp đặt đúng cách theo hướng dẫn sử dụng như sau: Đặt cuộn màng lên đầu gờ ( đặt trên 1 đầu của nhà màng) và từ từ mở nó ra theo chiều dài của nhà màng. Tất cả các phương pháp khác không nên sử dụng.

3. Nên chọn buổi sáng sớm khi nhiệt độ còn thấp và trời không gió để lắp đặt nhà màng. Không lắp vào buổi trưa hoặc khi thời tiết có gió to.

4. Nén màng phủ một cách cân bằng theo toàn bộ chiều dài của nhà kính

5. Nên sắp xếp nhân công để lắp đặt mái nhà màng và màn cửa trong cùng một ngày làm việc

6. Sau 2 -3 ngày sa khi lắp đặt nhà màng, nên sử dụng sơn acrylic trắng để sơn các sọc rộng 20cm ở tất cả các phần có tiếp xúc với cấu trúc khung sắt của nhà kính, các thanh chắn, khung, sườn và giá đỡ.

Lưu ý khi sử dụng màng phủ nông nghiệp:

1. Với một số khu vực địa hình có bức xạ mặt trời cao hay thời tiết nhiều nắng nóng theo mùa, một phương pháp tốt để làm trắng lớp phủ nhà kính là việc áp dụng quét một lớp sơn muà trắng đẻ giảm sự truyền bức xạ qua các tấm màng cũng như giúp làm giảm nhiệt độ ở bên trong nhà màng.

2. Việc quét sơn nên sử dụng một loại sơn trắng để phù hợp cũng như không làm ảnh hướng đến tuổi thọ của màng phủ nhà kính. Ngoài ra, khi hết thời gian nắng nóng trong năm, nên cho công nhân loại bỏ phần sơn trắng đã được sử dụng. Tốt nhất nên dùng nước hoặc các sản phẩm không chứa axit để tẩy rửa nhà màng nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của màng phủ nông nghiệp.

3. Không lắp đặt các thiết bị nhựa hoặc lắp đặt bóng đèn gần màng phủ để tránh hiện tượng ăn mòn.

4. Nên giữ lại một mẫu bìa màng phủ và các bao bì khác. Phòng trường hợp cần thay thế hoặc sửa chữa.

Lưu ý đối với nhà màng:

Luôn khử trùng các thanh gỗ và các thành phần bằng gỗ khác không sử dụng dầu mỏ ( có thể gây cháy)

Củng cố lại cấu trúc của nhà kính, kiểm tra và thay thế các bộ phận bị lỗi hoặc hư hỏng.

Không sử dụng chất liệu PVC. Các bộ phận hoặc vật dùng làm bằng PVC phải được thay thế bằng kim loại hoặc gỗ.

Luôn đảm bảo rằng các bộ phận làm bằng kim loại hoặc gỗ có tiếp xúc với màng che phủ nhà kính đều được làm phẳng, ( không có vật nhọn, tránh làm thủng hoặc rách màng phủ). Đối với các bộ phận không thể làm phẳng, sử dụng băng Polyethylene.

Luôn sơn tất các các bộ phận kim loại có tiếp xúc với màng phủ bằng sơn acrylic trắng.

Hướng dẫn bảo trì nhà màng:

Khi có bất kỳ lỗ hỗng hoặc khu vực tụ nước nào nhanh chóng sửa chữa bằng cách sử dụng băng keo để dán hoặc vá với màng polyethylene.

Giữa các thời điểm giao mùa hoặc sau khi gió mạnh.

Phần lưới che tiếp xúc quá gần với màng phủ nhà kính có thể gây ra thiệt hại hoặc hư hỏng. Nên căng lưới che cao hơn mái nhà để đảm bảo an toàn cho lưới và tuổi thọ cho màng phủ nhà kính.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thiết kế thi công nhà màng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá màng nhà kính tốt nhất.

Comment facebook