Nhà lưới giá rẻ, thi công nhà lưới siêu tiết kiệm

Nhà lưới giá rẻ là sự lựa chọn hợp lí nhất cho các hộ gia đình ở khu vực nông thôn hoặc các khu vực trung du hoặc cao nguyên. Bởi vốn đầu tư thấp nhưng cấu tạo khung nhà lưới và nhà lưới chắc chắn có tuổi thọ lâu dài.

So với những tiêu chuẩn khắt khe của nhà lưới, nhà kính công nghệ cao, nhà kính trồng nấm thì mô hình nhà lưới giá rẻ phù hợp với những mục đích như trồng rau, trồng hoa,… Mô hình này phù hợp với những nhà đầu tư để sản xuất rau sạch hay trồng rau, trồng hoa an toàn.

nhà lưới giá rẻ

Cấu tạo nhà lưới giá rẻ

Khi nhận làm nhà lưới giá rẻ hay thi công nhà lưới giá rẻ quy mô nhỏ, các nhà thi công đều lựa chọn nguyên liệu làm khung thường là gỗ hoặc tre nứa có sẵn tại khu vực. Đối với những trụ hoặc cột nhà thường được lựa chọn là trụ sắt V5 hoặc trụ thép. Việc lựa chọn vật liệu làm khung bằng tre nứa có thể giản chi phí của nhà lưới xuống 15 – 20 % tổng chi phí ban đầu.

Đối với việc thi công nhà lưới giá rẻ với quy mô lớn hoặc tương lai có nhu cầu mở rộng quy mô thì thì nên chọn cấu tạo khung nhà lưới và trụ bằng sắt V5 hoặc trụ thép mạ kẽm 30 x 60x 1.4 li.

Chiều cao tối đa của khung lưới là 3,5m

Khoảng cách giữa các khung là 6m.

Thanh ngang của nhà lưới sử dụng thép V4 hoặc thép 30 x 30 x 1,2 li.

Nhà lưới giá rẻ, thi công nhà lưới siêu tiết kiệm

Mặt ngang của nhà lưới giá rẻ

Cửa trước của nhà lưới giá rẻ thường được làm từ khung thép hoặc có thể linh động thay thế bằng lưới che nắng 50 % hoặc 70% thay cho lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp.

Đối với các bộ phận được linh động thay đổi sử dụng thép hình chữ U hoặc chữ V để đảm bảo độ chịu lực cần thiết cho nhà lưới.

Mô hình thi công nhà lưới giá rẻ là một mô hình mở, chủ đầu tư có thể mở rộng quy mô bằng cách liên kết thêm các khung từ một đến vài chục héc ta cũng rất phù hợp.

Xem các mô hình nhà lưới khác:

LÀM NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU, TRỒNG HOA ĐƠN GIẢN

THIẾT KẾ NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU: NHÀ LƯỚI VÒM SÓNG

Ưu điểm khi làm nhà lưới giá rẻ:

Đối với chủ đầu tư khi làm nhà lưới giá rẻ, thì chi phí luôn được tối ưu ở mức thấp nhất. Nhanh thu hồi vốn.

Mô hình nhà lưới có thể ứng dụng với quy mô nhỏ như trên tầng thượng hoặc trong khuôn viên gia đình.

Mô hình phù hợp với điệu kiện thời tiết và khí hậu của nước ta, đây là ưu tiên đầu tiên với việc lựa chọn mô hình nhà lưới.

Ứng dụng nhà lưới giá rẻ:

Ứng dụng trong mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà, tại vườn với quy mô hộ gia đình nhỏ.

Ứng dụng trồng hoa phong lan và chăm sóc cây cảnh trong vườn nhà.

Bạn có đam mê hay nhu cầu thiết kế và thi công nhà lưới trồng rau phục vụ cho gia đình mình. Vui lòng liên hệ với hotline của Trường phú thuận để được tư vấn và báo giá nhà lưới tốt nhất.

Comment facebook