Các loại màng phủ nhà kính

Trường Phú Thuận nhận cung cấp và phân phối các loại màng phủ nhà kính, nhà màng với tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Màng phủ nông nghiệp có tên tiếng Anh là Argicultural films (plastic mulching, polyethylene film). Màng phủ nông nghiệp được sản xuất từ chất liệu Polyetilen ( một loại nhựa dẻo và mỏng). Màng che phủ nhà kính được sử dụng để che phủ nhà kính, nhà màng hoặc phủ đất trong trồng cây và canh tác nông nghiệp.

Màng phủ nông nghiệp

Màu sắc: Màng che phủ nhà kính có hai màu đen và trong suốt.

Độ dày: 120 micromet. 150 micromet, 180 micromet, 200 micromet.

Công dụng của màng phủ nhà kính:

màng phủ nông nghiệp

+ Màng phủ nhà kính được dùng để chống rét, sương muối và gió mạng cũng như rầy nền, sâu bướm và các loại côn trùng bé nhỏ khác xâm nhập vào khu vực trồng cây.

+ Màng phủ nhà kính được sử dụng  rộng rãi trong các vườn trồng rau, hoa, thảo dược và vườn ươm đòi hỏi phải giảm bức xạ mặt trời.

+ Màng phủ nhà kính cải thiện đáng kể chất lượng trái cây bằng cách lọc ra các tia nắng hại và bằng cách ngăn ngừa cháy nắng. Nó hoàn toàn chặn ảnh hưởng mưa đá, bảo vệ cây trồng khỏi băng giá và vỡ.

+ Sợi lưới được sản xuất bằng sợi đơn, với vật liệu chống tia cực tím đặc biệt, mang lại độ bền và tuổi thọ  cao cho sản phẩm.

+ Màng che phủ nhà kính  được xếp theo cấu trúc khoa học linh hoạt và nhẹ nhàng.

+ Màng che phủ nhà kính có thể tái chế và thân thiện với môi trường, khách hàng có thể tùy biến lựa chọn chiều rộng khác nhau theo yêu cầu.

Comment facebook