CẢM BIẾN SOLAR SYNC

CẢM BIẾN SOLAR SYNC

Bộ cảm biến SOLAR SYNC ET là một bộ cảm biến về thời tiết tiên tiến nhất thế giới. Bộ cảm biến có khả năng tính toán lượng bốc hơi nước (ET) trong nhà kính, nhà lưới và từ đó tự điều chỉnh bộ điều khiển Hunter mỗi ngày dựa trên những yếu tố thời tiết địa phương và khu vực.

0868 969 893
  • 0868 969 893

  • truongphuthuan.com@gmail.com

  • Số 107/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mô tả

CẢM BIẾN SOLAR SYNC

Bộ cảm biến SOLAR SYNC ET là một bộ cảm biến về thời tiết tiên tiến nhất thế giới. Bộ cảm biến có khả năng tính toán lượng bốc hơi nước (ET) trong nhà kính, nhà lưới và từ đó tự điều chỉnh bộ điều khiển Hunter mỗi ngày dựa trên những yếu tố thời tiết địa phương và khu vực. Bộ cảm biến Solar Sync đo ánh sáng mặt trời và nhiệt đọ sau đó sử dụng ET để xác định lượng hơi nước bốc lên phù hợp với cây trồng để gửi cho bộ điều khiển. Bộ điều khiển sau đó lập trình thời gian chạy và điều chỉnh các giá trị về nhiệt độ và lượng nước để thực hiện thời gian tưới cho ngày đó.

Ngoài ra, bộ cảm biến SOLAR SYNC ET còn được tích hợp với bộ cảm biến Rain-Clik ™ và Freeze-Clik® với phản ứng nhanh chóng trong việc tắt hệ thống khi trời mưa.

Cảm biến Solar Sync

Thông số kỹ thuật của bộ cảm biến SOLAR SYNC ET

thông số kỹ thuật

Bộ cảm biến SOLAR SYNC ET bao gồm:

bộ cảm biến solar sync 2bộ cảm biến solar sync


Mô tả về các tính năng của bộ cảm biến SOLAR SYNC ET

Cảm biến Solar Sync

So sánh giữa cảm biết solar sync và các loại cảm biến khác

So sánh giữa cảm biết solar sync và các loại cảm biến khác

Trường Phú Thuận nhận cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị – vật tư phục vụ nông nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nhà lưới, nhà màng, nhà kính và các hệ thống tưới thông minh khác.

Comment facebook