BÉC TƯỚI SPRAY NOZZLE FIXED ARC

Đảng sâm là một vị thuốc quí, cây phát triển tốt tại vùng núi Tây Giang, Quảng Nam (độ cao trên 1.300m) do rất phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng nơi đây. Rễ đảng sâm chứa nhiều saponin, acid amin, glycosid scutellarin, đường và chất béo rất tốt cho cơ thể, giúp bạn nhanh chóng phục hổi sinh lực, giải tỏa stress, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch,..

0868 969 893
  • 0868 969 893

  • truongphuthuan.com@gmail.com

  • Số 107/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mô tả

Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc góc tưới cố định

Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc cho góc tưới cố định sẽz là giải pháp tốt nhất cho câu trồng của bạn.

Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc được thiết kế với các góc tưới cố định đáp ứng  chính xác về góc tưới và lượng nước tưới. Không những thế, với thiết kế tốc độ tưới ổn định Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Việc cố định hình dạng và các vùng được tưới  giúp cho cây trồng hấp thụ tốt hơn cũng như không gây lãng phí nước. Không những thế, việc sử dụng Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc còn tạo được cảnh quan đẹp, khung cảnh lúc tất cả các Bec tưới hoạt động sẽ rất lung tinh.

Với thiết kế 5 lựa chọn béc phun khác nhau, người dùng có thể tự điều chỉnh được bán kính tưới cũng như các góc tưới phù hợp.

 

Thông số kỹ thuật

Bán kính: 1.1 đến 5.2m
Lưu lượng: 0.02 đến 0.60 m3/giờ; 0.30 đến 10.01 lít/phút
Dải áp suất làm việc: 1.0 đến 2.5 bar; 100 đến 250 kPa
Lượng nước tưới: 41 lít/m2/giờ

Cách sử dụng Bec tưới Spray Nozzle Fixed Arc

+ Béc tưới có thể được dùng tưới trên các khu vực trồng rau trong nhà kính, nhà lưới với các góc tưới phù hợp và thích hợp cho mọi loại cây trồng.

+ Sử dụng béc tưới trong việc tưới cây tưới hoa trên sân thượng hay ban công mà không làm ướt ra các không gian xung quanh.

+ Sử dụng để tưới trong sân vườn biệt thự, mini golf hay tiểu cảnh.

+ Sử dụng để tưới các công viên, thảm cỏ lớn, các sân thể thao và khu vực cây trồng khác.

Trường Phú Thuận nhận cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị – vật tư phục vụ nông nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nhà lưới, nhà màng, nhà kính và các hệ thống tưới thông minh khác.

Comment facebook